VAN CẦU RẮC CO 2 ĐẦU NHỰA PVC TIỀN PHONG

Van cầu rắc co 2 đầu PVC Nhựa Tiền Phong Có lẽ Van cầu là sản phẩm không còn xa lạ với người thợ xây dựng nhưng Van cầu rắc co 2 đầu PVC Nhựa Tiền Phong lại là một sản phẩm lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam do Nhựa Tiền Phong tiên phong sản xuất

Ngày đăng: 06-03-2020

5,618 lượt xem

Van cầu rắc co 2 đầu PVC Nhựa Tiền Phong

Có lẽ ''Van cầu'' là sản phẩm không còn xa lạ với người thợ xây dựng nhưng VAN_CẦU_LẮP_GHÉP lại là một sản phẩm lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam do Nhựa Tiền Phong tiên phong sản xuất. Sở dĩ sản phẩm có từ ''lắp ghép'' vì chính tính năng ưu việt "tháo lắp dễ dàng" của sản phẩm so với van cầu thông thường.

- Chúng ta cùng tưởng tượng một chút, khi hệ thống nước trong tường hỏng và cần thay van thì việc cưa cắt, nối mới và thay thế rất phức tạp, tường cũng phải đục nhiều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn phải phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Nhưng với Van cầu rắc co 2 đầu PVC Nhựa Tiền Phong thì việc hỏng hóc hay bảo dưỡng không còn là vấn đề, mặt khác lại rất dễ dàng xử lý với động tác vặn lắp nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho toàn hệ thống ống.

- Mặt khác,Van cầu rắc co 2 đầu PVC Nhựa Tiền Phong còn tiết kiệm kinh phí khi có độ bền vượt trội với 10.000 lần vặn đóng liên tục mà không gây rò rỉ, gấp 3,3 lần so với van cầu thông thường. Khi van hỏng có thể thay từng bộ phận của van mà không cần mua mới toàn bộ.

- Thao tác tháo lắp van cầu lắp ghép sẽ được đăng cụ thể trong bài ngày mai, anh/chị hãy like trang để theo dõi nhé

>>> BẢNG GIÁ ỐNG VÀ PHỤ KIỆN PVC <<<

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha